รถแทรกเตอร์รุ่น L series  

L series        แทรกเตอร์รุ่นแอล ตอกย้ำความมั่นใจ ด้วยคำยืนยันจากเกษตรกรผู้ใช้งานจริงแทรกเตอร์คูโบต้ารุ่นแอล มาพร้อมแรงม้าที่หลากหลายรวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ครบครัน เพื่อการใช้งานที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น งานนา, ไร่ และสวน

L Series

 

ประสิทธิภาพ

 image059

เดินหน้าถอยหลังโดยไม่ต้องหยุดรถแทรกเตอร์คูโบต้ารุ่นแอลสเปเชียล สามารถเดินหน้าถอยหลัง โดยไม่ต้องหยุดรถ ด้วยระบบเกียร์เปลี่ยนทิศทางซินโครชัทเทิล สะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยตำแหน่งอยู่ใต้พวงมาลัย สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ง่าย ทำงานได้คล่องตัว รวดเร็ว

 

image060

วงเลี้ยวแคบ กลับหัวงานง่าย รวดเร็ว เบาแรงวงเลี้ยวแคบเพียง 2.5 ม.* สามารถทำงานในพื้นที่จำกัดที่ต้องเลี้ยว หรือกลับหัวงานบ่อยๆ อีกทั้งยังควบคุมพวงมาลัยได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว เบาแรง ด้วยพวงมาลัยแบบเพาเวอร์

 

image061

ลุย สมบุกสมบัน ทำงานได้ต่อเนื่องแทรกเตอร์คูโบต้า รุ่นแอลสเปเชียล มีน้ำหนัก ความสูงใต้ท้องรถและแรงม้าที่สมดุล ทำให้สามารถทำงานได้ในทุกสภาพพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นการลุยหล่ม การข้ามคันนาสูง หรือการไถในไรที่สมบุกสมบันก็สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

image062

หลากหลายในการใช้งานด้วยจำนวนเกียร์ 8 เกียร์เดินหน้า 8 เกียร์ถอยหลังและความเร็วเกียร์ในแต่ละช่วงที่ถูกกำหนดไว้อย่างเหมาะสมของแทรกเตอร์คูโบต้า รุ่นแอลสเปเชียล สามารถเลือกใช้ความเร็วได้ลงตัวกับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้หลากหลายประเภท

 

image063

คุณภาพงานเป็นเยี่ยมด้วยความเร็วเกียร์พีทีโอที่มีให้เลือก 2 ระดับ ที่ความเร็วรอบ 540 และ 750 รอบต่อนาที เพื่อรองรับผู้ที่ต้องการคุณภาพงานที่เน้นเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานจอบหมุน ที่ต้องการความละเอียดดินสูง หรือเครื่องพ่นเอนกประสงค์ที่ต้องการความละเอียดของละอองฝอย

image064

ฉุดลาก ทรงพลังระบบขับเคลื่อน 4 ล้อเพิ่มแรงฉุดลากให้สูงสุด ถ่ายทอดพลังอย่างสมดุลไปยังล้อทั้งสี่ ลดโอกาสล้อหมุนฟรีระหว่างการทำงาน

ความทนทาน

  image065

 

เครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้าระบบไดเร็คอินเจคชั่น   จุดระเบิดโดยตรงที่หัวลูกสูบ เผาไหม้ สมบูรณ์แบบ ลดอุณหภูมิเผาไหม้ในเครื่องยนต์ ลดปัญหาเครื่องร้อนเร็วทำงานได้ต่อเนื่อง ตอบสนองอัตราการเร่งแม้สภาพอากาศร้อนจัด และมั่นใจได้ในความทนทาน ผ่านการทดสอบด้วยการทำงานหนักถึง 1,500 ชั่วโมง

image067

ชุดคานล้อหน้า และดุมล้อหน้า  ด้วยคานล้อหน้าขนาดใหญ่และดุมล้อหน้าเฟืองเฉียง ช่วยให้แทรกเตอร์ รุ่นแอลสเปเชียลสามารถรับแรงกระแทกและแรงบิด ได้มากทนทานต่อการทำงานหนักและดุมล้อหน้าระบบปิด ยังช่วยลดปัญหาโคลน และฝุ่นละอองเข้าสู่ระบบชุดคานล้อหน้า สามารถทำงานในนาน้ำและลุยหล่มได้ดี

 

image066

เสื้อเกียร์ ห้องคลัตช์ เสื้อเพลาท้าย และเสื้อฝาสูบผลิตจากเหล็กหล่อแข็งพิเศษ แข็งแกร่ง ทนทาน รับแรงกระแทกได้มาก ทำงานได้ สมบุกสมบัน

ความสะดวกสบาย

image068

ระบบความปลอดภัยปกป้องผู้ขับขี่ KDSปกป้องผู้ขับขี่ด้วยโครงเหล็กนิรภัย และเข็มขัดนิรภัยซึ่งทำงานร่วมกัน เพื่อให้ผู้ขับขี่อยู่ในบริเวณที่ปลอดภัยที่สุด เมื่อแทรกเตอร์เกิดการพลิกคว่ำ และลดความเสี่ยงจากการโดนแทรกเตอร์ทับ

image069

ระบบความปลอดภัยปกป้องผู้ขับขี่ KDSปกป้องผู้ขับขี่ด้วยโครงเหล็กนิรภัย และเข็มขัดนิรภัยซึ่งทำงานร่วมกัน เพื่อให้ผู้ขับขี่อยู่ในบริเวณที่ปลอดภัยที่สุด เมื่อแทรกเตอร์เกิดการพลิกคว่ำ และลดความเสี่ยงจากการโดนแทรกเตอร์

 

image070

ไฟหน้าระบบมัลติรีเฟล็กทีฟส่องสว่างกว้างไกล อำนวยความสะดวก ให้ผู้ขับขี่ในขณะทำงานได้อย่างมั่นใจ และเดินทางตอนกลางคืนได้อย่างปลอดภัย

 

image071

เบาะนั่งแบบเดอลุกซ์ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสรีระของ ผู้ขับขี่ ทำให้ตัวเบาะนั่งมีขนาดกว้างขวาง นุ่มสบายลดแรงกระแทกระหว่าง ทำงานและช่วยลดความเมื่อยล้าระหว่างทำงาน

 

 image072

 

การ์ดหลังคนขับทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ลดปัญหาสิ่ง สกปรกต่างๆ ที่กระเด็นมาจากด้านหลัง รบกวนระหว่างทำงาน ด้วยการ์ดหลัง คนขับขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในบริเวณที่ เหมาะสม

image073

พื้นที่ขับกว้างขวางพื้นที่ขับขี่แบบพื้นโล่ง กว้างขวาง ขับสบาย คล่องตัว