Custom Categories: Features 2

image049

รถแทรกเตอร์ B series

 รถแทรกเตอร์ B series B series       แทรกเตอร์รุ่นบี ที่สุดสำหรับงานบำรุงรักษาทางการเกษตรไม่ว่าจะเป็นงานกำจัดวัชพืช พ่นฮอร์โมนไถพรวนดิน สับคลุกใบอ้อยหรือแม้แต่การปรับหน้าดิน ที่มาพร้อมขุมพลังจากเครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้า ภายใต้มาตรฐานการใช้งาน เทียบเท่าแทรกเตอร์รุ่นใหญ่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งานสำหรับเกษตรกรไทยโดยเฉพาะ                                       ประสิทธิภาพ เครื่องยนต์ดีเซลรุ่น D1105-E2-D22T แบบ E-TVCS 3 สูบ ขนาด 1,123 ซีซี ให้แรงบิดสูง ประหยัดน้ำมันสูง ระบบเกียร์9 เกียร์เดินหน้า 3 เกียร์ถอยหลัง ด้วยช่วงเกียร์ที่เพิ่มมากขึ้น สามารถเลือกใช้เกียร์ได้อย่างเหมาะสมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่หลากหลาย ในสภาพพื้นดินที่แตกต่างกัน โดยมีความเร็วในการเดินทางสูงสุด 18.8 กิโลเมตรต่อชั่วโมง คันเกียร์พีทีโอ 2 ระดับเลือกใช้เกียร์พีทีโอให้เหมาะสมกับทุกรูปแบบการใช้งาน […]

image082

รถแทรกเตอร์รุ่น M series

รถแทรกเตอร์รุ่น M series   M series             แทรกเตอร์รุ่นเอ็ม ตอบโจทย์งานหนัก สมบุกสมบันในไร่ที่นอกจากความแรงทรงพลังของเครื่องยนต์แล้วยังคงความคล่องตัวในการใช้งานด้วยระบบเกียร์ที่ออกแบบมาสำหรับแทรกเตอร์คูโบต้าโดยเฉพาะ     ประสิทธิภาพ เครื่องยนต์ดีเซล แบบเซ็นเตอร์ ไดเร็คอินเจคชั่นเครื่องยนต์ขนาด 2,434 ซีซี 60 แรงม้า แรงยิ่งขึ้นด้วยระบบเทอร์โบ เพิ่มประสิทธิภาพการอัดมวลอากาศเข้าสู่ระบบจุดระเบิดของเครื่องยนต์ ให้พลังแรงม้าสูงสุด ในอัตราสิ้นเปลืองต่ำเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้   ระบบเกียร์หลัก 8 เกียร์เดินหน้า 4 เกียร์ถอยหลังอบสนองการทำงานควบคู่กับเครื่องยนต์ ขนาด 60 แรงม้า เพื่อการทำงานในทุก สภาพพื้นที่ พวงมาลัยพราวเวอร์ แบบไฮดรอลิกสมบูรณ์แบบด้วยปั๊มพวงมาลัยขนาดใหญ่ เลี้ยวง่าย เบาแรง ตอบสนองรวดเร็วทันใจ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่ผสานการทำงานกับระบบล็อคกันฟรีล้อหลัง เพิ่มพลังการขับเคลื่อนของแทรกเตอร์ให้ถึงขีดสุด เหมาะกับงานไถในไร่ และงานดันดินที่ต้องใช้พลังในการขับเคลื่อนสูง ใต้ท้องรถสูง การทรงตัวดีเยี่ยมออกแบบให้มีระดับความสูงใต้ท้องรถอย่างเหมาะสม ทำให้สามารถลุยข้ามคันนาหรือเนินดินได้ โดยไม่ติดค้ำท้อง พร้อมเสริมความมั่นคงด้วยหน้ากว้างของยางล้อหน้าและล้อหลัง ทรงตัวดีเยี่ยม ลุยหล่มเต็มประสิทธิภาพ ความทนทาน   เสื้อเกียร์เหล็กหล่อออกแบบให้มีความแข็งแกร่ง ทนทาน รับแรงกระแทกระหว่างการทำงานได้ดี คานล้อหน้าขนาดใหญ่ออกแบบพิเศษสำหรับโครงสร้างของแทรกเตอร์ […]

image062

รถแทรกเตอร์รุ่น L series

รถแทรกเตอร์รุ่น L series   L series        แทรกเตอร์รุ่นแอล ตอกย้ำความมั่นใจ ด้วยคำยืนยันจากเกษตรกรผู้ใช้งานจริงแทรกเตอร์คูโบต้ารุ่นแอล มาพร้อมแรงม้าที่หลากหลายรวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ครบครัน เพื่อการใช้งานที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น งานนา, ไร่ และสวน   ประสิทธิภาพ   เดินหน้าถอยหลังโดยไม่ต้องหยุดรถแทรกเตอร์คูโบต้ารุ่นแอลสเปเชียล สามารถเดินหน้าถอยหลัง โดยไม่ต้องหยุดรถ ด้วยระบบเกียร์เปลี่ยนทิศทางซินโครชัทเทิล สะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยตำแหน่งอยู่ใต้พวงมาลัย สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ง่าย ทำงานได้คล่องตัว รวดเร็ว   วงเลี้ยวแคบ กลับหัวงานง่าย รวดเร็ว เบาแรงวงเลี้ยวแคบเพียง 2.5 ม.* สามารถทำงานในพื้นที่จำกัดที่ต้องเลี้ยว หรือกลับหัวงานบ่อยๆ อีกทั้งยังควบคุมพวงมาลัยได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว เบาแรง ด้วยพวงมาลัยแบบเพาเวอร์   ลุย สมบุกสมบัน ทำงานได้ต่อเนื่องแทรกเตอร์คูโบต้า รุ่นแอลสเปเชียล มีน้ำหนัก ความสูงใต้ท้องรถและแรงม้าที่สมดุล ทำให้สามารถทำงานได้ในทุกสภาพพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นการลุยหล่ม การข้ามคันนาสูง หรือการไถในไรที่สมบุกสมบันก็สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ   หลากหลายในการใช้งานด้วยจำนวนเกียร์ 8 เกียร์เดินหน้า 8 เกียร์ถอยหลังและความเร็วเกียร์ในแต่ละช่วงที่ถูกกำหนดไว้อย่างเหมาะสมของแทรกเตอร์คูโบต้า รุ่นแอลสเปเชียล สามารถเลือกใช้ความเร็วได้ลงตัวกับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้หลากหลายประเภท   […]

dscf9517

คูโบต้ามือสอง ราคาถูก ดาวน์ 10,000

รถคูโบต้ามือสอง สวยๆ ที่ คูโบต้าบ้านดุงครับ ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา      สนใจ โทรเลย    0890111624    Line Id : 0890111624  คลิ้ก       ฝากติดตามเฟซเราด้วย ลูกค้าของเรา                  (100.) รถคูโบต้ามือสอง L4708 sp +ใบมีด +ผาน 1 ตัว   ดาวน์เริ่มต้น 20,000บาท มัชั่วโมงการทำงาน 845 ชั่วโมง รถสวยสภาพดีมีการใช้งานน้อยสภาพใช้งานได้ปกติ เครื่องยนต์ใหม่ไม่มีน้ำมันรั่วซึมดอกยางล้อหน้าล้อหลังดีไม่มีตำหนิ สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/kubotaasia/ หรือ http://www.kubotathai.com และสนใจติดต่อสอบถามได้ที่ เฮียเลี้ยง 089-0111624          (99.)  รถคูโบต้ามือสอง L4708 sp + ผาน 1ตัว  ราคาดาวน์เริ่มต้นเพียง 10,000 บาทเท่านั้น […]